[rev_slider alias=”salontocthinhnq”]

Nhuộm, uốn dù 1 hay nhiều lần đều khiến tóc yếu và hư tổn. Mặc dù bạn có sử dụng loại thuốc nhuộm đắt tiền hay công nghệ uốn ép tiên tiến nhất hiện nay. Vì thế cần có chế độ chăm sóc tóc đúng cách trước khi sử dụng các dịch vụ làm tóc.

Hãy khoan làm đẹp trong tình trạng tóc không khỏe, xơ rối, yếu. Trước khi nhuộm tóc hay tạo kiểu tóc hot nhất hiện nay hãy xả đều đặn, tăng cường dưỡng ẩm cho tóc bằng các loại mặt nạ tự nhiên. Một mái tóc dù có tạo kiểu nào đi chăng nữa sẽ chẳng thể đẹp nếu không khỏe từ bên trong.

Sau khi sử dụng hóa chất nên áp dụng các biện pháp chăm sóc tóc đúng cách. Bạn nên sử dụng các loại sản phẩm chuyên dụng phục hồi tóc sau khi sử dụng hóa chất. Các loại sản phẩm này được bán khá nhiều ở các salontoc hiện nay. Đây là cách đơn giản, nhanh nhất chống lại việc rụng tóc do tóc yêú.

Một gợi ý nữa cho cách chăm sóc tóc yếu hiệu quả đó là sử dụng các dịch vụ, phương pháp bổ sung Keratin. Phương pháp này hiệu quả hơn nhiều so với hấp tóc. Tuy nhiên, giá thành cao hơn hẳn.

TÓC YẾU DO DA ĐẦU

tong-hop-cach-cham-soc-toc-yeu-hieu-qua-nhat(1)

Một trong những nguyên nhân khiến tóc yếu đó là da đầu bẩn, gàu, dầu..Hãy bắt mạch bệnh da đầu sau đó tìm cách điều trị thích hợp. Trong trường hợp này cách chăm sóc tóc yếu là loại bỏ bụi bẩn, gàu, dầu trên da đầu.

Với da dầu: Da đầu dầu có thể trị bằng chanh, giấm hoặc các sản phẩm giành riêng cho đầu dầu. Trên thực tế các bạn gái có da đầu dầu sẽ nhanh bết, trông bẩn, nếu không được trị kịp thời có thể khiến tóc yếu đi.

Với da gàu: Da đầu nhiều gàu có thể do yếu tố môi trường, căng thẳng mệt mỏi gây nên. Nếu gàu ít có thể sử dụng dầu gội trị gàu thông thường. Nếu không hết nên đổi sang sảng phẩm trị gàu chuyên dụng hơn. Dấm, chanh, táo cũng là siêu thực phẩm trị gàu tại nhà hiệu quả.

Với da đầu mẫn cảm: Có thể do 1 loại bệnh da dầu gây nên. Trong trường hợp này cần chữa trị theo dự hướng dẫn của bác sỹ.

TÓC YẾU BẨM SINH

Có rất nhiều bạn nữ thắc mắc mặc dù chưa từng nhuộm, uốn tóc vẫn yếu, gãy đứt. Đây là trường hợp tóc yếu bẩm sinh. Cách chăm sóc tóc yếu bẩm sinh cần đảm bảo chế độ ăn uống hợp lý, tăng cường các loại thực phẩm tốt cho tóc.

Hàng tuần nên sử dụng trứng, dầu ô lưu, hay bơ, sữa chua để ủ tóc. Khi gội đầu hạn chế chải tóc khi ướt, để tóc khô tự nhiên hạn chế sử dụng máy sấy, bảo vệ tóc khi đi nắng.

Trên đây là tổng hợp các cách chăm sóc tóc yếu hiệu quả nhất. Tóc yếu do nhiều nguyên nhân gây ra chỉ cần tìm ra được lý do khiến tóc yếu sẽ có cách chăm sóc và phục hồi hiệu quả nhất.

Top
.
.
.
.