[rev_slider alias=”salontocthinhnq”]

Bài viết xin tổng hợp cách cách chữa trị rụng tóc hiệu quả đang được nhiều người áp dụng và cho hiệu quả. Tất nhiên, mỗi phương pháp đều có những ưu nhược điểm riêng, chính bởi vậy, bạn cần cân nhắc khi chọn lựa biện pháp phù hợp với mình.

PHƯƠNG PHÁP PHẪU THUẬT CẤY TÓC CHỮA TRỊ TÓC RỤNG

Chữa trị rụng tóc bằng phương pháp này là việc di chuyển các mảng da có tóc sang vùng da đầu không có tóc trên đỉnh đầu. Các mảnh da này có thể chứa 15 – 20 sợi tóc và mang lại hiệu quả tốt. Tuy nhiên, với người lớn tuổi sẽ khó thực hiện hơn. Mảng da lấy đi cấy ghép chứa 1-2 nang tóc và cũng vì thế vùng da đầu cấy ghép nhìn sẽ tự nhiên hơn.

Đối tượng thích hợp để sử dụng phương pháp này là người mới bị rụng tóc, hói tóc trong 1 năm. Biện pháp này hơi tốn kém, phải chịu đau đớn và cũng có tác dụng phụ.

TRỊ RỤNG TÓC BẰNG CÔNG NGHỆ SINH HỌC

Công nghệ này sử dụng thiết bị điện vi Mesotherapy tạo ra các kích thích xung điện từ gây ra phản ứng vật lý lỗ chân lông, giúp nhanh chóng mở hàng trăm tới hàng nghìn lỗ chân lông, tạo dòng vận chuyển từ trong thời gian ngắn, cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho từng nang tóc, phục vụ quá trình mọc tóc, cung cấp dinh dưỡng giúp nang lông phát triển kích thích định hướng và truyền tín hiệu cho tế bào tóc đang lão hóa.

Biện pháp này không gay đau đớn, không tác dụng phụ, hiệu quả nhưng tốn kém hàng chục triệu đồng.

Chữa trị tóc rụng bằng công nghệ hiện đại thường hiệu quả, nhanh nhưng khá tốn kém

Chữa trị tóc rụng bằng công nghệ hiện đại thường hiệu quả, nhanh nhưng khá tốn kém

GIẢM DIỆN TÍCH DA VÙNG HÓI CHỮA TRỊ TÓC RỤNG

Là phương pháp cắt bớt vùng rìa bên ngoài của vùng da bị hói và làm căng giãn vùng da còn lại để che lấp và làm nhỏ phần ít tóc. Biện pháp này có sẹo sau phẫu thuật và cũng khá tốn kém.

DÙNG MỸ PHẨM HỖ TRỢ CHỮA TRỊ RỤNG TÓC

Mỹ phẩm chữa tóc rụng chủ yếu là dầu gội, trong loại dầu này thường chứa các chất kháng nấm, trị gàu để giúp da đầu sạch, nang tóc khỏe mạnh, thông thoáng tạo tiền đề cho nang tóc thông thoáng , phát triển nhanh và khỏe mạnh nhất.

DÙNG THỰC PHẨM CHỨC NĂNG CHỮA TRỊ RỤNG TÓC

Thực phẩm chức năng chữa rụng tóc thường can thiệp vào chức năng của hệ nội tiết, giúp tuyến thượng thận làm việc tốt hơn, tăng sản sinh hormon sinh dục, giảm nhu cầu DH, giảm bã nhờn cũng như sự co rút của nang tóc gây rụng tóc.

Chữa trị rụng tóc bằng các biện pháp tự nhiên an toàn, hiệu quả, tiết kiệm nhưng thời gian tác dụng lâu hơn

Chữa trị rụng tóc bằng các biện pháp tự nhiên an toàn, hiệu quả, tiết kiệm nhưng thời gian tác dụng lâu hơn

SỬ DỤNG CÁC BÀI THUỐC DÂN GIAN LOẠI TINH DẦU TỰ NHIÊN

Các bài thuốc dân gian thường là sự kết hợp của các loại nguyên liệu như trứng gà, hoa cúc, câu ky tử, sinh địa…và một số loại nguyên liệu thuốc dân gian khác để hình thành bài thuốc chữa tóc rụng. Bạn đọc có thể tham khảo thêm 4 bài thuốc dân gian chữa tóc rụng hiệu quả nhất.

Cũng khá nhiều bạn đọc áp dụng cách trị rụng tóc bằng tinh dầu, bạn có thể mua các loại tinh dầu như oliu, tinh dầu bưởi hoặc tinh dầu Argan để thoa lên tóc sau khi gội sẽ mang lại hiệu quả giảm tóc rụng rất cao.

Bạn đọc trước khi áp dụng biện pháp chữa trị rụng tóc nào cần tham khảo ý kiến bác sĩ để nhận được tư vấn chính xác và an toàn cao nhất. Chúc bạn sớm khắc phục được hiện tượng rụng tóc và nhanh chóng khắc phục được chứng hói đầu.

Trị rụng tóc phòng ngừa tóc thưa mỏng
Trị rụng tóc bằng gừng thật dễ dàng
Cách làm tinh dầu bưởi chữa trị rụng tóc
Top
.
.
.
.